GIỚI THIỆU ĐIỆN MÁY HÀO KIỆT

Điện Máy Hào Kiệt! Một thương hiệu gắn liền với các giải pháp chất lượng cao.......

Điện Máy Hào Kiệt! Một đối tác luôn trân trọng những giá trị của niềm tin......

Điện Máy Hào Kiệt! Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tận tụy và luôn đề cao giá trị con người.....

Điện Máy Hào Kiệt! Một tổ chức kinh doanh luôn lấy cái tâm làm gốc, tối ưu hóa lợi ích khách hàng và đối tác, đồng thời không xa rời lợi ích của cộng đồng......

Đó là tất cả những giá trị mà Điện Máy Hào Kiệt đã nổ lực xây dựng và giữ gìn từ ngày thành lập cho đến nay.

 

Những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao nhiều trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như Điều hòa,Tivi, Tủ lạnhĐiện gia dụng.....

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC :

Tối đa hoá giá trị đầu tư của các cổ đông; giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh.

Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ, luôn sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình.

Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Điện Máy Hào Kiệt.

Phát triển Điện Máy Hào Kiệt thành một trong những công ty điện máy - nội thất lớn mạnh về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo và rất linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.

THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY:

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Điện Máy Hào Kiệt đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện máy không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Điện Máy Hào Kiệt lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm Điện máy, Các sản phẩm công nghệ, nội thất ...phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Qua quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một hệ thống đối tác trong và ngoài nước đến từ các doanh nghiệp lớn có thế mạnh trong các lĩnh vực Điện máy, sản phẩm công nghệ như: DAIKIN, SAMSUNG, SONY, PANASONIC, LG, TOSHIBA, ELECTROLUX,...

CAM KẾT:

Điện Máy Hào Kiệt nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Điện máy - Nội thất tại Việt Nam Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.
 

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG :

- Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Điện Máy Hào Kiệt cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
- Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.
- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.
- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Điện Máy Hào Kiệt .

 

MỤC TIÊU TƯƠNG LAI:

Không ngừng vươn xa, Điện Máy Hào Kiệt sẽ mở rộng Hệ thống phân phối điện máy - nội thất tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh có chất lượng phục vụ tốt và chuyên nghiệp tại Việt Nam sẽ không còn là mục tiêu xa vời.

ĐIỆN MÁY HÀO KIỆT – Nơi hạnh phúc và niềm tin lan tỏa