HEOS chơi nhạc Spotify miễn phí

Hào Phùng Mạnh
Th 5 30/03/2023

 

Theo thông báo Anh Duy Audio mới nhận được, Denon đã phát hành bản cập nhật phần mềm cho các thiết bị HEOS. Bản cập nhật mới nhất này cho phép loa không dây HEOS, Music Server DNP-800NE, HEOS Link HS2, các Ampli Denon Receiver AVR, Dàn mini Denon CEOL-N10 có thể Stream nhạc Spotify ngay cả với tài khoản đăng ký miễn phí thay vì bắt buộc phải dùng gói Premium trả phí hàng tháng giống như trên các thiết bị hãng khác.

Spotify là dịch vụ stream nhạc có số lượng người dùng áp đảo nhất toàn cầu hiện nay và chiếm được tình cảm của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Stream nhạc Spotify là một trong những tính năng tuyệt vời của Denon HEOS. Các bạn hay dùng kết nối Bluetooth để truyền phát nhạc Online từ điện thoại đến loa, ampli…vốn dĩ cho băng thông thấp và tín hiệu không ổn định làm giảm chất lượng âm thanh. Nhưng với tính năng Stream nhạc trực tuyến Internet của HEOS, chúng ta sẽ dùng điện thoại điều khiển các thiết bị HEOS “kéo” nhạc từ Spotify về phát trực tiếp giống như điện thoại hay máy tính đang phát nhạc Online cho âm thanh nguyên bản hay hơn.

 

 

Quá trình cập nhật phần mềm cho Denon HEOS cũng như việc đăng ký Spotify miễn phí cực kỳ đơn giản.

 

Thường thì nếu có bản cập nhật mới nhất, ứng dụng HEOS sẽ tự đề xuất để bạn Update cho thiết bị mỗi khi mở máy sử dụng. 

 

 

 

Trong trường hợp bạn không để chế độ Auto Update, bạn tiến hành vào phần Setup cài đặt trong ứng dụng HEOS. Chọn mục My Divice  > Advanced  > FIRMWARE UPDATE > Update Firmware Now

 

 

 

Update xong, trên màn hình điện thoại ( Tablet ), bạn mở App Spotify đã tải về sẵn có hoặc mở trong trình duyệt của HEOS.

 

 

Tiến hành đăng ký miễn phí hoặc đăng nhập thông tin ( nếu đã đăng ký )

 

 

Điều khiển thiết bị HEOS Stream nhạc Spotify miễn phí lại càng đơn giản hơn nữa.

Hoàn tất đăng ký hoặc đăng nhập vào Spotify, trình duyệt ứng dụng Spotify hiện ra, bạn có thể chọn ngay bất kỳ thư mục nào để nghe hoặc tìm kiếm tên ca sĩ, bản nhạc yêu thích. Lúc này nhạc Spotify đang nghe trên điện thoại ( Tablet ).

 

 

Chọn mục "Các Thiết Bị khả Dụng" >> chọn icon biểu tượng hình chiếc loa tại góc trái dưới cùng màn hình.

 

Hiện ra bảng thông báo "Kết nối với một thiết bị", nhạc hiện tại đang nghe trên điện thoại ( hiển thị chữ xanh ) >> bạn chọn thiết bị HEOS.

 

 

Để điều chỉnh volume, bạn vào trình duyệt HEOS, lúc này trình duyệt HEOS cũng thể hiện thông tin bản nhạc đang được Stream về thiết bị HEOS. Để chọn nhạc Spotify phát trên các thiết bị HEOS khác, bạn nhấp vào icon chiếc loa có dòng chữ HEOS màu xanh, hiện ra bảng thông báo "Kết nối với một thiết bị" và tùy chọn tiếp.

 

 

ThemeSyntaxError